Văn phòng luật sư người Việt uy tín ở Mỹ

Nhu cầu tìm kiếm văn phòng luật sư của người Việt ở Mỹ là rất lớn vì cần phải làm các thủ tục, giấy tờ và hỗ trợ pháp lý.

Nhu cầu tìm kiếm văn phòng luật sư của người Việt ở Mỹ là rất lớn vì cần phải làm các thủ tục, giấy tờ và hỗ trợ pháp lý. Vì vậy việc tiếp cận với những văn phòng luật sư là không quá khó, tuy nhiên, để tìm được một văn phòng luật sư người Việt am hiểu về ngôn ngữ, văn hoá là khá khó khăn. Trường hợp nào thì người Việt tại Mỹ nên cần đến luật sư và vì sao nên ưu tiên luật sư người Việt? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho quý vị.

Khi nào thì bạn cần luật sư người Việt ở Mỹ?

Bạn cần đến văn phòng luật sư tại Mỹ khi có các vấn đề pháp lý cần được giải quyết hoặc khi bạn cần sự tư vấn về chuyên môn pháp lý. Dưới đây là một số tình huống thường gặp mà bạn có thể cần đến văn phòng luật sư:

 • Cần tư vấn về quyền lợi pháp lý: Nếu bạn đang đối diện với một vấn đề pháp lý như làm di chúc (living trust/will), khai thuế, ly hôn, mua bán bất động sản, hoặc vấn đề về di trú, việc tìm kiếm sự tư vấn từ một luật sư người Việt có kinh nghiệm là quan trọng.
 • Cần tư vấn về di trú: Nếu bạn muốn bão lãnh thân nhân, nhập cư, hoặc làm việc tại Mỹ, một luật sư người Việt về di trú có thể giúp bạn hiểu và thực hiện các quy trình và yêu cầu pháp lý cần thiết.
 • Cần tư vấn về kinh doanh: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc muốn bắt đầu một doanh nghiệp, văn phòng luật sư có thể giúp bạn hiểu và tuân thủ các quy định pháp lý liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
 • Cần tư vấn giảm nợ chính phủ: Nếu bạn đang có các khoản nợ SBA, nợ doanh nghiệp, nợ thuế hay nợ thẻ tín dụng cần tư vấn để xin giảm nợ thì văn phòng luật sư sẽ giúp bạn xem qua hồ sơ, đảm bảo đủ điều kiện đồng thời thực hiện giảm nợ giúp bạn.
 • Cần đại diện trong các vụ kiện: Nếu bạn bị kiện hoặc muốn kiện ai đó, việc thuê một luật sư người Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình pháp lý và đại diện cho bạn trong phòng tòa.
 • Cần bảo vệ quyền lợi của bạn: Nếu bạn cảm thấy quyền lợi của mình bị vi phạm trong bất kỳ tình huống nào, luật sư có thể giúp bạn bảo vệ quyền lợi và tìm kiếm công bằng.

Trong tất cả các trường hợp trên, việc tìm kiếm sự tư vấn từ văn phòng luật sư người Việt có kinh nghiệm và đáng tin cậy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và bảo vệ quyền lợi của mình.

Vì sao nên chọn văn phòng luật sư người Việt ở Mỹ?

Đơn giản là người Việt thì bạn sẽ dễ trao đổi hơn rất nhiều, đặc biệt nếu tiếng anh là rào cản và bạn ngại giao tiếp với người bản địa thì văn phòng luật sư người Việt ở Mỹ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Với những văn phòng ở Việt Nam thì bạn sẽ khó tin tưởng hơn do làm việc từ xa, sự am hiểu về pháp lý ở Mỹ, đặc biệt không thể ghé thăm để làm việc trực tiếp, cho nên chọn một văn phòng luật sư ở Mỹ do người Việt điều hành là tối ưu. Thế nhưng văn phòng luật sư do người Việt điều hành hiểu về ngôn ngữ, văn hoá lại không quá nhiều, đặc biệt là những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

Liên hệ văn phòng luật sư người Việt ở Mỹ

Nếu bạn đang gặp khó khăn về pháp lý hay cần tư vấn liên quan, chúng tôi là đơn vị văn phòng luật sư người Việt ở Mỹ sẽ tư vấn tận tâm và giúp bạn giải quyết nỗi lo. Bạn hãy liên hệ chúng tôi thông qua các hình thức sau:

- Facebook: https://www.facebook.com/protectco.net

- Điền để lại thông tin:

 • Đăng ký tư vấn

- Hotline: +1 408-586-8500

- Địa chỉ: 621 Tully road, A214 San Jose, California

Bài Viết Liên Quan
Tìm Kiếm
Bài Viết Nổi Bật
 • Hướng dẫn cách thiết lập living trust năm 2024

  Hướng dẫn cách thiết lập living trust năm 2024

  29 Tháng Năm, 2024 09:27
  Living trust là một thỏa thuận pháp lý thường được sử dụng trong quy hoạch tài sản. Bạn tạo ra để có hiệu lực khi bạn vẫn còn sống và sử dụng cho việc chuyển giao tài sản sau khi bạn qua đời. Điều quan trọng là bạn phải hiểu cách thiết lập một living trust.
 • Living trust là gì? Sự khác biệt giữa Living trust và will?

  Living trust là gì? Sự khác biệt giữa Living trust và will?

  29 Tháng Năm, 2024 09:26
  Việc hiểu về các lựa chọn giúp bạn đưa ra quyết định chính xác về cách tài sản của bạn được phân bổ sau khi qua đời, living trust và will trông có vẻ giống nhau nhưng chúng có những điểm khác biệt nhau đáng kể
 • Luật thừa kế di chúc ở Mỹ và cách tránh tranh chấp

  Luật thừa kế di chúc ở Mỹ và cách tránh tranh chấp

  09 Tháng Năm, 2024 05:24
  Luật thừa kế di chúc ở Mỹ quy định nếu bạn chết mà không có di chúc , luật pháp tiểu bang sẽ xác định cách phân chia tài sản của bạn sau khi bạn qua đời. Và luật của tiểu bang về di chúc có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, tình trạng hôn nhân của bạn và việc bạn có con hay không.
 • Văn phòng luật sư người Việt uy tín ở Mỹ

  Văn phòng luật sư người Việt uy tín ở Mỹ

  03 Tháng Năm, 2024 07:38
  Nhu cầu tìm kiếm văn phòng luật sư của người Việt ở Mỹ là rất lớn vì cần phải làm các thủ tục, giấy tờ và hỗ trợ pháp lý.
 • CÁC LOẠI THUẾ CẦN BIẾT KHI SỐNG Ở MỸ

  CÁC LOẠI THUẾ CẦN BIẾT KHI SỐNG Ở MỸ

  27 Tháng Tư, 2024 03:34
  Sau khi sống & làm việc tại Mỹ, bạn cần hiểu biết một chút kiến thức về thuế ở đất nước này. Vì hệ thống của Mỹ luôn được đánh giá là chặt chẽ và nghiêm khắc đối với người nộp thuế.
icon