Chương trình giảm nợ thuế (IRS)

Sở Thuế Vụ hôm nay đã kết thúc việc ban hành danh sách các trò lừa đảo thuế "Dirty Dozen" hàng năm, trọng tâm là các thủ đoạn liên quan đến giảm thuế coronavirus bao gồm các chi trả tác động kinh tế.

Danh sách "Dirty Dozen" của năm nay nhấn mạnh một loạt các âm mưu mà người đóng thuế có thể gặp phải bất cứ lúc nào, mặc dù nhiều trong số đó có thể đạt đỉnh trong mùa khai thuế. Các âm mưu này trải dài từ các lừa đảo đẩy cao tiền hoàn thuế đơn giản đến các phương pháp tránh thuế phức tạp. Một chủ đề phổ biến xuyên suốt tất cả là: Các trò lừa đảo khiến người đóng thuế gặp rủi ro.

"Lừa đảo có xu hướng gia tăng trong mùa thuế hoặc trong thời kỳ khủng hoảng, và những kẻ lừa đảo đang sử dụng đại dịch để thử ăn cắp tiền và thông tin từ những người đóng thuế trung thực, ông Chuck Rettig, ủy viên IRS cung cấp danh sách giúp nâng cao nhận thức về những trò gian lận phổ biến mà những kẻ lừa đảo sử dụng để nhắm mục tiêu vào mọi người. Chúng tôi kêu gọi mọi người cảnh giác với những trò gian lận này. IRS đang làm nhiệm vụ của mình để bảo vệ người Mỹ. Chúng tôi sẽ không ngừng truy lùng tội phạm cố gắng ăn cắp tiền hoặc thông tin tài chính cá nhân của bạn.

Người đóng thuế cần nhớ rằng họ phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với những gì có trên tờ khai thuế của họ ngay cả khi nó được chuẩn bị bởi người khác. Người tiêu dùng có thể giúp bảo vệ bản thân họ bằng cách chọn một chuyên viên khai thuế có uy tín.

IRS kêu gọi người nộp thuế hạn chế tham gia những chương trình có nguy cơ lừa đảo trực tuyến hoặc trên điện thoại. IRS có kế hoạch công bố một danh sách tương tự về các ưu tiên thực thi và tuân thủ trong năm nay.

Một loạt các thông cáo báo chí sắp tới sẽ tập trung vào các thủ đoạn và mánh khóe mà các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng để trốn thuế.

Dưới đây là bản tóm tắt của những trò lừa đảo ‘Dirty Dozen’ năm nay:

Lừa đảo qua thư điện tử: Người đóng thuế nên cảnh giác với các thư điện tử hoặc trang web có khả năng giả mạo nhằm đánh cắp thông tin cá nhân. IRS sẽ không bao giờ tự động liên lạc với người đóng thuế qua thư điện tử về một hóa đơn hay khoản hoàn thuế. Đừng bấm vào một thư điện tử nói là gửi từ IRS. Hãy cảnh giác với các thư điện tử và trang web có thể không có gì hơn là lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân. 

Điều tra của IRS cho thấy một sự gia tăng mạnh trong các âm mưu lừa đảo sử dụng email, thư, văn bản và liên kết. Các thủ đoạn này sử dụng các từ khóa như là coronavirus, COVID-19, và kích thích tò mò theo nhiều cách khác nhau.

Những trò lừa đảo này gia tang đáng kể nhằm nỗ lực lấy thông tin cá nhân hoặc thông tin tài khoản tài chính, bao gồm số tài khoản và mật khẩu. Hầu hết các mánh khóe này lợi dụng sự lo sợ và thiếu nhận thức về dịch covid và các khoản thanh toán kích thích kinh tế. (Để biết thêm, xem IR-2020-115.)

Tổ chức từ thiện giả: Tội phạm thường xuyên lợi dụng long hảo tâm và các vấn đề liên quan đến đại dịch COVID-19 bằng cách thành lập các tổ chức từ thiện giả để đánh cắp  thông tin của những người có thiện chí hỗ trợ. Lừa đảo từ thiện giả thường tăng trong giai đoạn này.

Các mưu đồ lừa đảo thường bắt đầu bằng việc liên lạc bất thường qua điện thoại, văn bản, phương tiện truyền thông xã hội, e-mail hoặc gặp trực tiếp bằng nhiều mánh khóe khác nhau. Các trang web của Bogus sử dụng tên tương tự như các tổ chức từ thiện hợp pháp để lừa mọi người gửi tiền hoặc cung cấp thông tin tài chính cá nhân. Họ thậm chí có thể tuyên bố sẽ làm việc cho hoặc mạo danh IRS để giúp các nạn nhân nộp đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại và được hoàn thuế.

Người nộp thuế nên đặc biệt cảnh giác với các tổ chức từ thiện có tên như các tổ chức nổi tiếng toàn quốc. Các tổ chức từ thiện hợp pháp sẽ cung cấp Số Nhận dạng Chủ nhân (EIN) của họ, nếu được yêu cầu, có thể được sử dụng để xác minh tính hợp pháp của họ. Người nộp thuế có thể tìm thấy các tổ chức từ thiện hợp pháp và đủ điều kiện với công cụ tìm kiếm trên IRS.gov.

Đe dọa bằng các cuộc gọi điện thoại mạo danh: Lừa đảo mạo danh IRS có nhiều hình thức. Một cuộc gọi bình thường đều có khả năng từ một tên tội phạm tự xưng là với IRS. Kẻ lừa đảo cố gắng gieo rắc nỗi sợ hãi và sự cấp bách cho nạn nhân. Trên thực tế, IRS sẽ không bao giờ đe dọa người nộp thuế hoặc gây bất ngờ cho người đó bằng yêu cầu thanh toán ngay lập tức.

Lừa đảo qua điện thoại hoặc lừa đảo trực tuyến (lừa đảo bằng giọng nói) là mối đe dọa lớn. Các cuộc gọi điện thoại lừa đảo, bao gồm cả những vụ đe dọa bắt giữ, trục xuất hoặc thu hồi giấy phép nếu nạn nhân không trả một hóa đơn thuế không có thật, được báo cáo hằng năm. Các cuộc gọi này thường có hình thức của một robocall trực tiếp (một tin nhắn thoại được ghi lại với các hướng dẫn để trả lời cuộc gọi).

IRS sẽ không bao giờ yêu cầu thanh toán ngay lập tức, đe dọa, yêu cầu thông tin tài chính qua điện thoại hoặc gọi về khoản hoàn trả bất ngờ hoặc chi trả do tác động kinh tế. Người nộp thuế nên liên hệ với IRS thực sự nếu họ lo lắng về vấn đề thuế.

Lừa đảo trên mạng xã hội: Người nộp thuế cần tự bảo vệ mình trước các trò gian lận trên mạng xã hội, thường sử dụng các sự kiện như COVID-19 để lừa mọi người. Mạng xã hội cho phép mọi người chia sẻ thông tin công khai trên Internet. Những kẻ lừa đảo sử dụng thông tin đó. Có thể là những email mạo danh gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Lừa đảo qua mạng xã hội cũng đã dẫn đến hành vi trộm cắp danh tính liên quan đến thuế. Yếu tố cơ bản của lừa đảo truyền thông xã hội là thuyết phục nạn nhân rằng anh ta hoặc cô ta đang giao dịch với một người gần gũi với họ mà họ tin tưởng qua email, văn bản hoặc tin nhắn mạng xã hội

Sử dụng thông tin cá nhân, một kẻ lừa đảo có thể gửi email cho một nạn nhân và bao gồm một liên kết đến một vấn đề được quan tâm có chứa phần mềm độc hại. Những kẻ lừa đảo cũng xâm nhập vào email và điện thoại di động của nạn nhân để theo dõi bạn bè và gia đình của họ bằng những email giả mạo có vẻ như thật và nhắn tin lôi kéo, ví dụ, quyên góp nhỏ cho các tổ chức từ thiện giả mạo đang lôi cuốn nạn nhân.

EIP hoặc Trộm tiền hoàn trả: IRS đã rất nỗ lực chống lại gian lận hoàn tiền và trộm cắp trong những năm gần đây, nhưng chúng vẫn là một mối đe dọa đang diễn ra. Tội phạm năm nay cũng chuyển hướng sang đánh cắp các khoản chi trả do tác động kinh tế theo quy định của Đạo luật viện trợ, cứu trợ và an ninh kinh tế (CARES) do coronavirus.

Phần lớn trong số này bắt nguồn từ hành vi trộm cắp danh tính, theo đó tội phạm nộp tờ khai thuế sai hoặc cung cấp thông tin không có thật khác cho IRS để chuyển hướng hoàn tiền đến địa chỉ hoặc tài khoản ngân hàng sai.

IRS gần đây đã cảnh báo các viện dưỡng lão và các cơ sở chăm sóc khác rằng các khoản chi trả thuộc về người nhận, không phải các tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc. Điều này xuất hiện sau những lo ngại rằng mọi người và doanh nghiệp có thể đang lợi dụng dụng nhằm chiếm các khoản thanh toán. Các khoản thanh toán này không được tính là tài nguyên để xác định điều kiện nhận Trợ cấp y tế và các chương trình liên bang khác cũng không được tính là thu nhập trong việc xác định điều kiện nhận được. Xem IR-2020-121 để biết thêm.

Người nộp thuế có thể tham khảo trang Giảm thuế do coravavirus của IRS.gov để được hỗ trợ nhận EIP. Bất cứ ai tin rằng họ có thể là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính nên tham khảo Hướng dẫn của người nộp thuế về hành vi trộm cắp danh tính trên IRS.gov.

Lừa đảo người cao niên: Các cụ cao niên và những người thân của họ cần cảnh giác với những trò gian lận thuế nhắm vào người Mỹ cao niên. IRS công nhận tính phổ biến của gian lận nhắm vào người Mỹ cao niên cùng với Bộ Tư pháp và FBI, Ủy ban Thương mại Liên bang, Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng (CFPB), trong số những người khác.

Người cao niên có nhiều khả năng là nạn nhân của những kẻ lừa đảo hơn các thành phần khác trong xã hội. Lạm dụng tài chính của người cao niên là một vấn đề giữa các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp. Các dịch vụ chuyên nghiệp chỉ ra rằng gian lận của người cao niên giảm đáng kể khi nhà cung cấp dịch vụ biết một người bạn đáng tin cậy hoặc thành viên gia đình đang quan tâm đến các vấn đề của người cao niên.

Người Mỹ cao niên đang tiếp cận hơn với các công nghệ, ví dụ như mạng xã hội. Thật không may, điều đó mang lại cho những kẻ lừa đảo các cơ hội lợi dụng. Lừa đảo liên quan đến Covid-19 đã là một mối đe dọa lớn trong mùa này. Người cao niên cần cảnh giác về sự gia tăng liên tục của email giả, tin nhắn văn bản, trang web và các nỗ lực truyền thông xã hội để đánh cắp thông tin cá nhân.

Mục tiêu lừa đảo nhắm vào những người không nói tiếng Anh: những kẻ mạo danh IRS (Sở thuế vụ) và những kẻ lừa đảo khác cũng nhắm mục tiêu vào các nhóm có trình độ tiếng Anh hạn chế. Những trò gian lận thường dùng những cách đe dọa rất tự nhiên. Một số lừa đảo cũng nhắm mục tiêu những người có khả năng nhận được khoản hỗ trợ kinh tế và yêu cầu thông tin cá nhân hoặc thông tin tài chính từ người nộp thuế.

Lừa đảo qua điện thoại là mối đe dọa lớn đối với những người có khả năng truy cập thông tin hạn chế, bao gồm cả những cá nhân không thành thạo tiếng Anh. Các cuộc gọi này thường có dạng một cuộc gọi robocall- cuộc gọi ghi âm sẵn, nhưng một số trường hợp được thực hiện bởi người nào đó. Những người lừa đảo này có thể có một số thông tin về người đóng thuế, bao gồm địa chỉ của họ, bốn chữ số cuối của số An sinh xã hội hoặc các chi tiết cá nhân khác - làm cho các cuộc gọi điện thoại có vẻ hợp pháp và đáng tin hơn.

Người khai thuế vô đạo đức: Việc chọn người khai thuế là rất quan trọng. Họ phải chịu trách nhiệm với dữ liệu cá nhân của người nộp thuế. Hầu hết các chuyên gia thuế cung cấp dịch vụ trung thực, chất lượng cao, nhưng lại xuất hiện những người khai thuế không trung thực mỗi mùa nộp đơn để lừa đảo, làm ảnh hưởng đến những người nộp thuế vô tội hoặc nói người nộp thuế làm những việc bất hợp pháp khiến họ phải hối hận.

Người nộp thuế nên tránh những người được gọi là những người khai thuế "ma", những người này đặt khách hàng của họ vào những lỗi nộp đơn nghiêm trọng cũng như gian lận thuế có thể xảy ra và có nguy cơ mất tiền hoàn lại. Với nhiều chuyên gia thuế bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và văn phòng của họ có khả năng đóng cửa, người nộp thuế nên đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn một người khai thuế đáng tin cậy.

Những tên khai thuế “ ma” sẽ không ký vào tờ khai thuế mà họ chuẩn bị. Những tên này có thể in tờ khai thuế và yêu cầu người nộp thuế ký và gửi nó cho IRS. Đối với những thư bị trả lại, những tênnayf sẽ chuẩn bị nhưng không ký điện tử như người chuẩn bị trả tiền. Theo luật, bất kỳ ai được trả tiền để chuẩn bị hoặc hỗ trợ chuẩn bị khai thuế liên bang đều phải có Mã số thuế của người chuẩn bị (PTIN). Người chuẩn bị phải trả tiền phải ký tên và bao gồm PTIN của họ khi trả lại.

Những gian lận này cũng có thể nhắm mục tiêu vào những người không có yêu cầu nộp đơn và có thể hoặc không thể hoàn lại tiền. Họ hứa sẽ hoàn lại tiền bằng cách yêu cầu các khoản tín dụng thuế giả, bao gồm tín dụng giáo dục, Tín dụng thuế thu nhập kiếm được (EITC) và các khoản khác. Người nộp thuế nên tránh những người chuẩn bị yêu cầu họ ký vào một khoản hoàn trả trống, hứa hoàn lại tiền lớn trước khi xem hồ sơ của người nộp thuế hoặc phí tính phí dựa trên tỷ lệ phần trăm của khoản hoàn trả.

Người nộp thuế chịu trách nhiệm cuối cùng về tính chính xác của tờ khai thuế của họ, bất kể ai là người khai thuế. Người nộp thuế có thể vào một trang đặc biệt trên IRS.gov để biết các mẹo về cách chọn người chuẩn bị.

Những đề nghị thỏa hiệp số tiền thuế phải nộp: Người nộp thuế cần cảnh giác với các công ty giải quyết nợ thuế vì họ có thể phóng đại cơ hội để giải quyết các khoản nợ thuế xuống rất thấp thông qua Đề nghị thỏa hiệp (OIC). Những đề nghị này có sẵn cho những người nộp thuế đáp ứng các tiêu chí rất cụ thể theo luật để đủ điều kiện giảm hóa đơn thuế. Nhưng các công ty vô lừa đảo này đã phóng đại làm cho những người này thành không đủ tiêu chuẩn để họ có thể thu một khoản phí khổng lồ từ những người nộp thuế đang phải vật lộn với nợ nần.

Những trò gian lận này thường được gọi là các “xưởng” OIC, nó có một mạng lưới rộng rãi cho người nộp thuế, tính cho họ các khoản phí đắt đỏ và đưa ra một chương trình mà họ không thể đủ điều kiện. Mặc dù chương trình OIC giúp hàng ngàn người giảm nợ thuế mỗi năm, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện nhận OIC. Trong năm tài chính 2019, đã có 54.000 OIC được gửi tới IRS nhưng chỉ chấp nhận 18.000 đơn trong số đó.

Người nộp thuế cá nhân có thể sử dụng công cụ xem miễn phí các Ưu đãi trực tuyến trước để xem họ có đủ điều kiện hay không. Công cụ đơn giản cho phép người nộp thuế xác nhận đủ điều kiện và cung cấp số tiền cung cấp ước tính. Người nộp thuế có thể nộp đơn xin OIC mà không cần đại diện của bên thứ ba; nhưng IRS cũng cảnh báo người nộp thuế nên thận trọng với những dịch vụ họ thuê nếu cần giúp đỡ.

Thanh toán giả với những yêu cầu hoàn trả: Tội phạm luôn tìm ra những cách mới để lừa người nộp thuế tin vào trò lừa đảo, bao gồm cả việc hoàn lại tiền giả vào tài khoản ngân hàng thực tế của người nộp thuế.

Đây là cách thức hoạt động của trò lừa đảo:

Một kẻ lừa đảo đánh cắp hoặc lấy dữ liệu cá nhân của người đóng thuế, bao gồm số An sinh xã hội hoặc Số nhận dạng người nộp thuế cá nhân (ITIN) và thông tin tài khoản ngân hàng. Kẻ lừa đảo nộp tờ khai thuế không có thật và có khoản hoàn trả được gửi vào tài khoản tiết kiệm hoặc kiểm tra của người nộp thuế. Khi tiền gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người nộp thuế, kẻ lừa đảo thực hiện cuộc gọi cho họ, đóng giả làm nhân viên IRS. Người nộp thuế được thông báo rằng đã có lỗi và IRS cần tiền được trả lại ngay lập tức hoặc sẽ bị phạt và tiền lãi. Người nộp thuế được yêu cầu mua thẻ quà tặng cụ thể với số tiền được hoàn lại.

IRS sẽ không bao giờ yêu cầu thanh toán theo một phương thức cụ thể. Có rất nhiều lựa chọn thanh toán dành cho người nộp thuế và cũng có một quy trình mà người nộp thuế có quyền đặt câu hỏi về số tiền thuế mà chúng tôi nói họ nợ. Bất cứ khi nào người nộp thuế nhận được khoản hoàn trả bất ngờ và một cuộc gọi từ chúng tôi ngoài yêu cầu hoàn trả tiền, họ nên liên hệ với tổ chức ngân hàng của họ và IRS.

Lừa đảo tiền lương và nhân sự: Các chuyên gia thuế, người sử dụng lao động và người nộp thuế cần cảnh giác chống lừa đảo  như thông tin trên Mẫu W-2 và các thông tin về thuế khác. Đây là lừa đảo email danh nghiệp (BEC) hoặc giả mạo email doanh nghiệp (BES). Điều này đặc biệt đúng với nhiều doanh nghiệp đóng cửa và nhân viên của họ làm việc tại nhà do COVID-19. Hiện nay, hai trong số các loại lừa đảo phổ biến nhất là lừa đảo thẻ quà tặng và lừa đảo tiền gửi trực tiếp.

Trong lừa đảo thẻ quà tặng, một tài khoản email bị xâm nhập thường được sử dụng để gửi yêu cầu mua thẻ quà tặng với nhiều mệnh giá khác nhau. Trong chương trình gửi tiền trực tiếp, kẻ lừa đảo có thể có quyền truy cập vào tài khoản email của nạn nhân Họ cũng có thể mạo danh nạn nhân tiềm năng để tổ chức thay đổi thông tin tiền gửi trực tiếp của nhân viên để định tuyến lại tiền gửi của họ vào tài khoản mà kẻ lừa đảo kiểm soát.

Lừa đảo BEC / BES đã sử dụng nhiều thủ đoạn bao gồm các yêu cầu chuyển khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn giả và nhiều kiểu lừa đảo khác. Trong những năm gần đây, IRS đã quan sát thấy nhiều biến thể khác của những trò gian lận này, nơi các tài liệu IRS giả được sử dụng để cho vay hợp pháp đối với yêu cầu không có thật. Ví dụ, một kẻ lừa đảo có thể thử một kế hoạch hóa đơn giả và sử dụng như là một tài liệu IRS hợp pháp để giúp thuyết phục các nạn nhân.

Khoản tiền gửi trực tiếp và các biến thể BEC / BES khác nên được chuyển đến Trung tâm điều tra tội phạm Internet của Cục điều tra liên bang (IC3) nơi có thể nộp đơn khiếu nại. IRS yêu cầu các vụ lừa đảo Mẫu W-2 phải báo tới địa chỉ: [email protected] (Chủ đề: W-2 Scam).

Mã độc tống tiền: Đây là loại tội phạm công nghê cao đang phát triển. Mã độc là phần mềm độc hại nhắm vào điểm yếu của con người và kỹ thuật để gây hại đến máy tính, mạng hoặc máy chủ của nạn nhân. Phần mềm độc hại là một dạng phần mềm xâm lấn thường được người dùng vô tình tải xuống. Sau khi tải về, nó theo dõi tổ hợp phím và hoạt động khác của máy tính. Khi bị xâm nhập, mã độc tìm kiếm và khóa dữ liệu quan trọng hoặc nhạy cảm bằng mã hóa riêng. Trong một số trường hợp, toàn bộ mạng máy tính có thể bị ảnh hưởng xấu.

Nạn nhân thường không biết về việc bị tấn công cho đến khi họ cố gắng truy cập dữ liệu của họ hoặc họ nhận được yêu cầu tiền chuộc mỗi cửa sổ trình duyệt được bật lên. Những loại tội phạm này không muốn bị truy tìm nên chúng thường xuyên sử dụng các nền tảng nhắn tin ẩn danh và yêu cầu thanh toán bằng tiền ảo như Bitcoin.

Tội phạm công nghệ cao có thể sử dụng email lừa đảo để lừa nạn nhân mở liên kết hoặc tệp đính kèm có chứa mã độc. Chúng có thể bao gồm các yêu cầu email để hỗ trợ một tổ chức từ thiện COVID-19 giả mạo. Tội phạm công nghệ cao cũng tìm kiếm các lỗ hổng hệ thống trong đó không cần phải có lỗi của con người để cung cấp phần mềm độc hại của họ.

IRS và các đối tác Hội nghị thượng đỉnh bảo mật đã khuyên các chuyên gia thuế và người nộp thuế sử dụng tính năng xác thực đa yếu tố miễn phí được cung cấp trên các sản phẩm phần mềm khai thuế. Sử dụng tính năng xác thực đa yếu tố một cách miễn phí và dễ dàng để bảo vệ khách hàng và văn phòng khỏi các vụ trộm dữ liệu. Các nhà cung cấp phần mềm thuế cũng cung cấp các biện pháp bảo vệ xác thực đa yếu tố miễn phí trên các sản phẩm chính họ tạo ra cho người nộp thuế.

 

#SởThuếVụ #ĐạoLuậtvềGiảmThuế #GiảmThuế #khaithuếliênbang #khaithuếtiểubang #hoànthuế #ThuếVụ

Bài Viết Liên Quan
Tìm Kiếm
Bài Viết Nổi Bật
 • Hướng dẫn cách thiết lập living trust năm 2024

  Hướng dẫn cách thiết lập living trust năm 2024

  29 Tháng Năm, 2024 09:27
  Living trust là một thỏa thuận pháp lý thường được sử dụng trong quy hoạch tài sản. Bạn tạo ra để có hiệu lực khi bạn vẫn còn sống và sử dụng cho việc chuyển giao tài sản sau khi bạn qua đời. Điều quan trọng là bạn phải hiểu cách thiết lập một living trust.
 • Living trust là gì? Sự khác biệt giữa Living trust và will?

  Living trust là gì? Sự khác biệt giữa Living trust và will?

  29 Tháng Năm, 2024 09:26
  Việc hiểu về các lựa chọn giúp bạn đưa ra quyết định chính xác về cách tài sản của bạn được phân bổ sau khi qua đời, living trust và will trông có vẻ giống nhau nhưng chúng có những điểm khác biệt nhau đáng kể
 • Luật thừa kế di chúc ở Mỹ và cách tránh tranh chấp

  Luật thừa kế di chúc ở Mỹ và cách tránh tranh chấp

  09 Tháng Năm, 2024 05:24
  Luật thừa kế di chúc ở Mỹ quy định nếu bạn chết mà không có di chúc , luật pháp tiểu bang sẽ xác định cách phân chia tài sản của bạn sau khi bạn qua đời. Và luật của tiểu bang về di chúc có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, tình trạng hôn nhân của bạn và việc bạn có con hay không.
 • Văn phòng luật sư người Việt uy tín ở Mỹ

  Văn phòng luật sư người Việt uy tín ở Mỹ

  03 Tháng Năm, 2024 07:38
  Nhu cầu tìm kiếm văn phòng luật sư của người Việt ở Mỹ là rất lớn vì cần phải làm các thủ tục, giấy tờ và hỗ trợ pháp lý.
 • CÁC LOẠI THUẾ CẦN BIẾT KHI SỐNG Ở MỸ

  CÁC LOẠI THUẾ CẦN BIẾT KHI SỐNG Ở MỸ

  27 Tháng Tư, 2024 03:34
  Sau khi sống & làm việc tại Mỹ, bạn cần hiểu biết một chút kiến thức về thuế ở đất nước này. Vì hệ thống của Mỹ luôn được đánh giá là chặt chẽ và nghiêm khắc đối với người nộp thuế.
icon