"Xin gởi đến người có thẫm quyền: Ðây là lời biết ơn của tôi gởi đến Cô Thảo. Cô đã hết lòng trả lời tất cả những câu hỏi của tôi và tận tâm giải thích cặn kẻ cho tôi hiểu. Tôi biết tôi đã không luôn luôn là một thân chủ dễ chịu, đôi khi có vài điều tôi tôi hơi mù mờ nhưng cô Thảo đã từ từ giải thích cho tôi rất là nhẫn nại và nói thêm những điều mà tôi không nghỉ đến. Quí vị đã ủng hộ những điều tôi cần cũng như xử lý cho nợ nần của tôi, vì vậy, tôi rất là cảm kích. Cám ơn quí vị rất nhiều!"

Phi T.

"Chào anh Quốc, thật lòng em không mấy kỳ vọng vào các văn phòng giảm nợ của người Viêt mình. Cho nên khi em liên hệ với văn phòng của anh, em cũng chỉ muốn có thêm thông tin mà thôi. Tuy nhiên, khi được anh tư vấn rõ ràng và mạch lạc, đã khiến em quyết định phó thác việc xin giảm nợ để văn phòng anh phụ trách. Cám ơn anh đã thường xuyên cập nhật tình trạng hồ sơ của em và giúp em giảm được hàng chục ngàn dollars."

Peter L.

“Chỉ vỏn vẹn một năm và mười tháng, Công Ty Credittot.com đã hết lòng giúp đỡ tôi trong việc thương lượng giảm nợ với các chủ nợ. Chính nhờ vào sự giúp đỡ này mà tôi đã tiết kiệm một số tiền lớn, thay vì phải trả cho các lãi xuất. Tôi chân thành cảm ơn Công Ty Credittot.com, nhờ các bạn mà nay tôi hoàn toàn thoát khỏi nợ nần, và điểm tín dụng của tôi đang từ từ tăng trở lại.”

Judith N.

Kính gởi văn phòng “Công Ty Credit Tốt”, Tôi đã được quí vị cố vấn thật là tuyệt vời. Tất cả mọi nhân viên của quí vị đã tận tâm giúp đỡ và trả lời tất cả thắc mắc của tôi về nợ nần của tôi. Tôi đã không nghỉ rằng chỉ một cú điện thoại sẽ làm ngưng lại sự lo âu nhưng nhờ kiến thức và kinh nghiệm của quí vị thật sự đã làm cho trí óc của tôi đỡ căn thẳng. Chương trình của quí vi rất dễ hiểu để theo sát. Tôi đã có thể có được chương trình sắp xếp trong vòng 15 phút trên mạng lưới. Xin chuyển lời cám ơn của tôi đến các nhân viên của quí vị và tôi mong chờ được quí vị phục vụ cho tài khoản của tôi.

Bruce H.

Chào cô Thảo, Cám ơn cô về sự giúp đỡ đăng ký cho tôi vào chương trình dàn xếp giảm nợ. Tôi rất là an tâm và mừng rỡ vì các món nợ thẻ của tôi đã được giải quyết. Tôi rất cảm kích sự giúp đỡ hết lòng trả lời tất cả những vấn đề quan tâm của tôi. Tinh thần tôi bị áp đảo vì các chủ nợ gọi tôi ngày này qua ngày khác. Gia đình của tôi không thể nào chịu nỗi trong thời gian tôi cố gắng để kiếm việc làm. Quí vị đã cứu được mạng tôi và giúp cho tôi nhận thức được là tôi phải làm chuyện này cho xong. Cám ơn quí vị đã chỉ dẫn cho tôi con đường tốt.

Van L.

Hello Anh Quốc, tôi chưa bao giờ bị kiện vì vậy không biết phải đi đến đâu để được giúp đỡ. Luật sư phí quá cao, tôi khó có thể trả tiền nợ đúng kỳ hạn, và tôi không tin được các văn phòng. Sự cố vấn về tài chánh của quí vị rất là đơn giản và có công thức. Tôi về nhà lên mạng đọc trang nhà của quí vị và biết là tôi đã làm quyết định đúng. Sự kiên nhẫn và kiến thức cao của quí vị làm cho tôi bình tĩnh lại mỗi khi các chủ nợ làm khủng hoảng tinh thần tôi. Quí vị biết phải làm gì và giải quyết vấn đề rất nhanh chóng. Tôi đã không phải ra tòa. Quí vị xử lý tất cả mọi việc rất ngăn nắp và cập nhật hóa tất cả thông tin cho tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào văn phòng của quí vị. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của quí vị và tôi mong chờ được làm việc chung với quí vị trong 12 tháng tới.

Tuan B.

Thân gởi Quốc, tôi mong mỏi được văn phòng của quí vị xử lý cho tài khoản của tôi. Tôi đến với văn phòng của quí vị mà không biết được tình trạng nguy kịch của tôi. Tôi phải nuôi người mẹ bị bịnh và tiêu quá nhiều tiền vào thẻ tín dụng. Tôi không biết đã xài bao nhiêu thẻ. Quí vị đã kiếm được tất cả thẻ tôi thiếu và đăng ký cho tôi vào chương trình. Cám ơn quí vị đã kiên nhẫn làm hồ sơ cho tôi. Thủ tục nhanh và dễ hiểu. Các nhân viên rất vui vẽ và hiểu biết nhiều. Tôi được tiếp đón tử tế và dễ dàng tiếp chuyện với các nhân viên.

Diep H.

Kính gởi nhân viên có thẫm quyền, Tôi xin gởi lời cám ơn đến Thiên. Anh ta giúp đỡ tôi rất nhiều, giải quyết vấn đề trên điện thoại và khi gặp mặt rất chuyên nghiệp và hiểu biết. Anh ta trả lời tất cả mọi câu hỏi một cách từ tốn. Tôi rất hài lòng với chương trình. Chồng tôi trước đây rất bán tín bán nghi vì nghe những tin tức bao quanh. Anh Thiên còn cố vấn thêm cho chồng tôi và chồng tôi rất thán phục. Tôi không có vấn đề lo âu khi giao tất cả nợ thẻ tín dụng cho văn phòng ông giải quyết. Tôi cũng đã giới thiệu bạn tôi cho anh Thiên và bạn tôi đã đăng ký vào chương trình tuần qua. Quí vị quá sức giỏi trong công việc này và tôi đã sẳn sàng để thu xếp các thẻ tín dụng của tôi.

Huong P.

Kính gởi văn phòng “Công Ty Credit Tốt”, Thơ này để khen thưởng văn phòng của quí vị làm việc quá xuất sắc để làm đơn giản hóa nợ nần của tôi. Trước khi đăng ký với văn phòng của quí vị tôi rất là ngần ngại. Tôi luôn luôn cố gắng trả nợ tối thiểu cho các thẻ tín dụng của tôi và tôi thấy rằng sự trả nợ này không đến đâu cả. Tôi phải công nhận, nhiều khi có tháng tôi không thể trả nợ được. Hình như tôi không thể nào thoát ra nợ nần. Tôi bắt đầu lo lắng khi hai đứa con tôi bắt đầu lên học bậc trung học. Tôi biết rằng chúng sẽ lên học ở bậc đại học trong thời gian không lâu nữa, và tôi không biết sẽ làm sao để có thể lo được cho các con tôi vào học tại trường mà chúng đáng để được vào. Tôi hỏi ý kiến gia đình và các bạn hữu của tôi. Jack là bạn thân của tôi đã giới thiệu tôi đến với văn phòng của quí vị. Anh ta nói là văn phòng của qúi vị rất thật thà và làm việc rất hết lòng để tranh đấu cho anh ta. Anh không có lời nào để nói ngoài chữ ngưỡng mộ. Tôi cũng muốn được cơ may này, để các món nợ của tôi được giải quyết. Sự chuyên nghiệp của quí vị là một lý do tại sao tôi chọn văn phòng của quí vị. Khi bắt đầu mới nói chuyện với quí vị, tôi cảm thấy rất thoãi mái và hài lòng để giao cho quí vị gánh nặng nợ nần của tôi. Ðây là một kinh nghiệm vừa ý và bây giờ thay vì sợ các con tôi không thể vào học đại học, chúng tôi đang tìm kiếm những trường đại học mà chúng thích vào học! Nợ nần của tôi đã được giải tõa, và cuối cùng tôi có cảm giác được thở bầu không khí thoãi mái lại.

Thuy N.

Bài Viết Liên Quan
icon