1. Protect.net có gì khác biệt so với các công ty sửa chữa tín dụng khác?

Protect.net khác biệt vì chúng tôi giúp quý khách loại bỏ các thông tin không chính xác cũng như các tài khoản xấu trong báo cáo tín dụng để khôi phục và duy trì tín dụng tốt cho quý khách hàng. Và chúng tôi cũng có trên 15 năm kinh nghiệm.

2. Khi nào thì điểm tín dụng của tôi được cải thiện?

Các Credit Bureaus và Debt collectors có 30-45 ngày để trả lời các tranh chấp ban đầu từ quý khách hàng. Thông thường, kết quả sẽ có sau 30 ngày từ khi Protect.net gởi dispute. Quý khách sẽ thấy kết quả tích cực trong 30-90 ngày.

3. Lệ phí cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Chi phí quý khách phải trả tùy vào từng trường hợp cụ thể. Sau khi công ty xem báo cáo tín dụng, tùy vào số lượng tài khoản xấu thì chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức phí phù hợp với nhu cầu của bạn. 
Chúng tôi cũng có chương trình trả góp tùy trường hợp.

4. Quá trình này kéo dài bao lâu?

Quá trình sửa tín dụng hoặc thương lượng nợ thường kéo dài từ 30 ngày-1 năm tùy theo trường hợp. Tuy nhiên, mỗi trường hợp của khách hàng có thể kết thúc sớm hoặc trễ hơn thời gian này. Nếu báo cáo tín dụng của bạn có những tài khoản quá xấu và cần thêm thời gian để giải quyết, thì chúng ta phải bàn bạc cụ thể để cùng nhau đưa ra kế hoạch phù hợp nhất với điều kiện của quý khách. Hãy gọi vào 1-800-880-2018 để các chuyên viên tư vấn thêm.

5. Làm thế nào để tôi gởi báo cáo tín dụng cho công ty?

Quý khách có thể gởi email hoặc gửi thư trực tiếp/ fax đến địa chỉ của credittot.com 

6. Thông tin cá nhân của tôi có được bảo mật không?

Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân của quý khách hoàn toàn 100% được bảo đảm

7. Dịch vụ của công ty có giúp tôi chuẩn bị để xin vay mua nhà, mua xe hay là vay cá nhân không?

Có, khi điểm tín dụng của bạn được cải thiện, bạn có nhiều khả năng đủ điều kiện để vay cá nhân, mua xe hoặc mua nhà.

8. Có phải công ty dispute lên cả 3 credit bureaus hay không?

Chúng tôi lúc nào cũng dispute cả 3 credit bureaus.

Sau khi phân tích cụ thể tín dụng của bạn, chúng tôi sẽ gửi dispute thích hợp với từng credit bureaus.

9. Nếu có thêm thắc mắc, tôi có thể trao đổi với ai?

Gọi cho chúng tôi theo số 408 389 8500 hoặc email [email protected]

10. Công ty có các chuyên gia người Việt để giúp đỡ khách hàng không?

Ngoài các chuyên gia người nước ngoài, chúng tôi có có đội ngũ chuyên gia người Việt sẵn sang tư vấn, hỗ trợ quý khách.

11. Làm thế nào để tôi sửa tín dụng ở Công ty Protect.net?

Hãy gọi số 1-800-880-2018, chúng tôi sẽ lấy báo cáo tín dụng và tư vấn  hoàn toàn miễn phí

12. Chương trình giảm nợ thường kéo dài bao lâu? 

Sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính và trình trạng nợ hiện tại. Khoảng từ 6 đến 18 tháng tùy trường hợp. Đối với thẻ đã ngưng trả từ lâu thì sẽ có thể bắt đầu thương lượng (negotiate) ngay. Đối với thẻ vẫn còn active sẽ phải chờ ít nhất từ 6 đến 7 tháng để chờ ngân hàng Charged Off mới bắt đầu giảm nợ được. Ngoài ra, khách hàng để dành khoản tiền trả nợ càng nhanh thì khả năng thoát nợ sẽ càng sớm. 

13. Phần nợ sau khi giảm có thể thanh toán hàng tháng (monthly payment) được hay không? 

Không. Để thuận tiện và an toàn hơn cho khách hàng, Life Solutions sẽ không giữ số tiền này, thay vào đó khách hàng cần tự dành dụm một khoản tiền bằng một phần ba số nợ để trả trực tiếp một lần (one time/ lump sum payment) cho nhà bank sau khi Life Solutions thương lượng thành công. 

14. Nếu tôi không đủ tiền để trả nợ thì sao? 

Life Solutions sẽ cố gắng giúp trì hoãn (delay) thời hạn trả tiền bằng cách gửi thư Financial Hardship (khó khăn về tài chính) cho các ngân hàng. Ngoài ra khoản tiền trả nợ (settlement) cũng có thể được kéo dài thành 2 hoặc 3 lần thanh toán trong trường hợp bất khả kháng. 

15. Tôi có nhà và xe, liệu có bị ảnh hưởng hay không? 

Không thành vấn đề! Nhà bank vẫn chấp nhận thương lượng nợ dù khách hàng có trả góp nhà và xe, tuy nhiên số tiền được giảm bớt có thể sẽ ít hơn bình thường vì khách hàng vẫn có khả năng thanh toán những khoản này chứng tỏ rằng họ vẫn có một nguồn thu nhập ổn định. 

16. Nếu tham gia chương trình giảm nợ, điểm Credit của tôi có bị giảm hay không? 

Trong thời gian thương lượng nợ, điểm Credit chắc chắn sẽ giảm vì khách hàng ngưng trả các khoản nợ. Tuy nhiên, điểm Credit sẽ tăng lại đáng kể nếu khách hàng sử dụng dịch vụ Sửa điểm tín dụng (Credit Repair) của Life Solutions sau khi đã thanh toán hết các khoản nợ cho ngân hàng. 

17. Làm sao để thanh toán các khoản nợ sau khi thương lượng? 

Tôi có thể tự trả tiền trực tiếp cho nhà bank được hay không?
Được. Khách hàng có thể gửi Check hoặc thanh toán Online cho ngân hàng sau khi đã nhận được Settlement letter. Tuy nhiên, Nếu khách hàng muốn tự trả tiền cho nhà bank, Life Solutions sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có trục trặc hay mất mát xảy ra. Vì vậy, sẽ thuận tiện và an toàn hơn nếu khách hàng cung cấp Checking Account và Routing number, Life Solutions sẽ giúp khách thanh toán qua điện thoại với nhà bank và lưu lại các thông tin cần thiết

18. Tôi có thể trả phí dịch vụ sau khi thương lượng nợ thành công được hay không?

Được, tuy nhiên khách hàng cần thanh toán ít nhất 50% phí dịch vụ trước, phần còn lại có thể thanh toán sau khi thương lượng thành công. Khoản tiền này sẽ là chi phí để giúp Life Solutions chuẩn bị hồ sơ (paper work) và liên hệ với nhà bank ngay sau khi khách thanh toán. 

19. Tôi có tài khoản chung (Joint Account) với người than, liệu có bị ảnh hưởng không?

 

Chắc chắn người đứng chung tài khoản sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, khách hàng cần đóng tất cả các khoản chung trước khi ngưng trả lãi hàng tháng để tránh ảnh hưởng đến người còn lại. 

  

20. Tôi phải trả lại bao nhiêu tiền sau khi đã giảm nợ? 

Trung bình, Credittot sẽ giúp khách giảm được khoảng hai phần ba tổng số nợ. Khách hàng chỉ cần trả lại khoảng một phần ba. Các khoản nợ lớn (>20k) thường sẽ phải trả ít hơn các khoản nhỏ (khoảng 25-30% trong khi các khoản nợ nhỏ <5k thường phải trả 35-40%).

Bài Viết Liên Quan
icon