TAI NẠN XE CỘ

Nếu quý vị là người thường xuyên lái xe, thì trong suốt cuộc đời rất có khả năng một ngày nào đó sẽ gặp tai nạn xe cộ. Lúc đó chúng ta cần phải làm gì?

Lái xe ở Mỹ là điều bắt buộc đối với mọi người nếu như bạn muốn đi làm, đi học, hoặc đi chợ. Nhiều bạn không biết lái xe, hoặc tâm lý yếu khi lái xe thường gặp tai nạn khi tham gia giao thông vì bị “Giật Mình”. 
Nếu như bạn đã tham gia giao thông ở mỹ thì phải luôn chuẩn bị trước cho trường hợp bị tai nạn. Mặc dù không ai muốn nhưng chuyện xui xẻo đâu biết trước được.

 • Kiểm tra tình trạng của những người liên quan xem có bị thương không? Bị thương có nặng không?
 • Gọi điện thoại báo cảnh sát 911.
 • Trao đổi thông tin cá nhân, bảo hiểm xe giữa các bên liên quan.
 • Gọi điện thoại cho bác sĩ chỉnh xương (chiropractor) ngay để kiểm tra tình hình thương tích. Bác sĩ chỉnh xương là bác sĩ chuyên trị các bệnh liên quan đến tai nạn xe cộ do các va đập chấn thương cơ học như đụng xe, bị va chạm bất ngờ và bị giật ngược người/cổ từ trước ra sau, từ sau ra trước (whiplash). Hãy gọi ngay cho Aim High Chiropractic trong vòng 24 giờ sau khi bị ngã, tai nạn hoặc chấn thương. Tại sao phải làm như vậy, thưa quý vị? Thật khó tin, nhưng đó là sự thật. Nếu quý vị không được một bác sĩ tuyên bố chuẩn đoán về thương tích của quý vị trong vòng 24 giờ, công ty bảo hiểm có thể nghi ngờ hoặc không thừa nhận mức độ nghiêm trọng về chấn thương của quý vị! Nếu quý vị cần tư vấn, hãy liên hệ với văn phòng của chúng tôi theo số (303) 922-2977 để nói chuyện với Bác sĩ (có nói tiếng việt).
 • Thuê một luật sư uy tín để giúp quý vị xử lý toàn bộ các vấn đề liên quan đến vụ tai nạn xe. Chúng tôi có hỗ trợ liên hệ và phiên dịch với luật sư nếu quý vị cần.
 • Không tiết lộ thông tin của quý vị cho bất cứ ai không liên quan (trừ cảnh sát và luật sự của quý vị). Đó là một sai lầm lớn khi tiết lộ thông tin cho người khác về những gì đã xảy ra. Họ có thể (và có lẽ đang) làm việc cho phía bên kia và ghi âm lại lời nói của quý vị làm bằng chứng sau này.
 • Không cho phép người khác xem hồ sơ bệnh án của quý vị hay ký bất cứ giấy tờ gì trừ khi có sự tư vấn từ luật sư của quý vị
 • Một điều cuối cùng - Điều này rất quan trọng: Bị tai nạn và bị chấn thương là một kinh nghiệm đau thương. Nhiều người nghĩ rằng nó không bao giờ có thể xảy ra đối với mình. Những người khác đủ may mắn để tránh một sự kiện như vậy trong cuộc đời họ. Nhưng hầu hết mọi người gặp tai nạn hoặc bị thương không bị lúc này thì cũng bị lúc khác. Phòng khám của chúng tôi ở đây để giúp mọi người khỏe lại. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng các công ty bảo hiểm giàu có thường thuê luật sư, điều tra viên và các nhân chứng chuyên gia. Hầu hết mỗi cá nhân chúng ta đều thiếu các nguồn lực như vậy - và phía bên kia biết điều đó! Các điểm nêu trên sẽ giúp cung cấp các thông tin cần thiết cho quý vị về các điều cần làm khi bị tai nạn xe cộ. Chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp nạn nhân tai nạn ô tô trở nên khỏe mạnh, cảm thấy tuyệt vời trở lại và sống khỏe mạnh hơn
Tìm Kiếm
Bài Viết Nổi Bật
 • Hướng dẫn cách thiết lập living trust năm 2024

  Hướng dẫn cách thiết lập living trust năm 2024

  29 Tháng Năm, 2024 09:27
  Living trust là một thỏa thuận pháp lý thường được sử dụng trong quy hoạch tài sản. Bạn tạo ra để có hiệu lực khi bạn vẫn còn sống và sử dụng cho việc chuyển giao tài sản sau khi bạn qua đời. Điều quan trọng là bạn phải hiểu cách thiết lập một living trust.
 • Living trust là gì? Sự khác biệt giữa Living trust và will?

  Living trust là gì? Sự khác biệt giữa Living trust và will?

  29 Tháng Năm, 2024 09:26
  Việc hiểu về các lựa chọn giúp bạn đưa ra quyết định chính xác về cách tài sản của bạn được phân bổ sau khi qua đời, living trust và will trông có vẻ giống nhau nhưng chúng có những điểm khác biệt nhau đáng kể
 • Luật thừa kế di chúc ở Mỹ và cách tránh tranh chấp

  Luật thừa kế di chúc ở Mỹ và cách tránh tranh chấp

  09 Tháng Năm, 2024 05:24
  Luật thừa kế di chúc ở Mỹ quy định nếu bạn chết mà không có di chúc , luật pháp tiểu bang sẽ xác định cách phân chia tài sản của bạn sau khi bạn qua đời. Và luật của tiểu bang về di chúc có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, tình trạng hôn nhân của bạn và việc bạn có con hay không.
 • Văn phòng luật sư người Việt uy tín ở Mỹ

  Văn phòng luật sư người Việt uy tín ở Mỹ

  03 Tháng Năm, 2024 07:38
  Nhu cầu tìm kiếm văn phòng luật sư của người Việt ở Mỹ là rất lớn vì cần phải làm các thủ tục, giấy tờ và hỗ trợ pháp lý.
 • CÁC LOẠI THUẾ CẦN BIẾT KHI SỐNG Ở MỸ

  CÁC LOẠI THUẾ CẦN BIẾT KHI SỐNG Ở MỸ

  27 Tháng Tư, 2024 03:34
  Sau khi sống & làm việc tại Mỹ, bạn cần hiểu biết một chút kiến thức về thuế ở đất nước này. Vì hệ thống của Mỹ luôn được đánh giá là chặt chẽ và nghiêm khắc đối với người nộp thuế.
icon