Chương trình giảm nợ thẻ tín dụng ở Mỹ

Các công ty giảm nợ uy tín có thể thương lượng với các đơn vị phát hành thẻ để giảm bớt số lượng nợ mà bạn đang trả, đổi lại là một khoản phí dựa trên số tiền bạn thanh toán.

Đa số mỗi một người Mỹ đều có ít nhất một thẻ tín dụng, tổng số nợ thẻ tín dụng của người Mỹ đã đạt kỷ lục lên đến 1 nghìn tỷ USD vào năm 2023. Khoản nợ này sẽ là gánh nặng đối với nhiều người, không chỉ riêng người Việt tại Mỹ, một số đã tìm đến các phương pháp giảm nợ để có một cuộc sống tốt hơn. Các công ty giảm nợ uy tín có thể thương lượng với các đơn vị phát hành thẻ để giảm bớt số lượng nợ mà bạn đang trả, đổi lại là một khoản phí dựa trên số tiền bạn thanh toán.

Cùng tìm hiểu về chương trình giảm nợ thẻ tín dụng và cách thức hoạt động qua bài viết dưới đây!

Những điều về giảm nợ thẻ tín dụng bạn cần biết

Sự tiện lợi của thẻ tín dụng có thể là một con dao hai lưỡi dành cho bạn nếu chưa tìm hiểu rõ, bạn có thể sẽ tích luỹ nợ và chi tiêu quá mức, đặc biệt khi bạn có nhiều hơn một thẻ tín dụng.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng thường đi kèm với lãi suất cao và khoản thanh toán tối thiểu hằng tháng, vì vậy, bạn có thể sẽ tồn đọng nợ và tăng tổng số tiền phải trả nếu không thanh toán đúng hạn. Bạn có thể sẽ mắc kẹt trong chu kỳ nợ nần cho đến khi mất khả năng thanh toán. Điều này có thể mang đến nhiều rủi ro và cản trở cuộc sống của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Ảnh hưởng lớn nhất có thể kể đến, các khoản nợ chậm trả có thể sẽ kéo điểm tín dụng của bạn xuống thấp, khiến bạn khó khăn hơn trong việc mua nhà, mua xe, tìm kiếm việc làm, đối mặt với lãi suất cao khi vay hay thậm chí gặp khó khăn để vay các khoản vay mới. 

Nợ thẻ tín dụng còn gây áp lực lên tình hình tài chính của bạn mỗi tháng, cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn và là gánh nặng khiến tâm lý bạn trở nên nặng nề. Sẽ có phương pháp để giúp bạn thoát khỏi tình trạng này, sử dụng dịch vụ đàm phán giảm nợ thẻ tín dụng là một trong số đó. Hãy cùng tìm hiểu về điều kiện của chương trình này.

Đọc thêm: 3 Câu Hỏi Nên Được Trả Lời Trước Khi Giảm Nợ

Điều kiện giảm nợ thẻ tín dụng

Khoản nợ thẻ tín dụng lớn hơn $10.000

Có thể một vài đơn vị sẽ không yêu cầu số nợ của bạn phải trên $10.000, nhưng bạn không nên đăng ký giảm nợ nếu khoản nợ ít hơn $10.000 bởi điều này sẽ không đem đến nhiều lợi ích cho bạn. Với khoản nợ dưới hơn mức này, bạn hãy xem xét tự chi trả, còn đối với các khoản nợ trên mức này, hãy tìm hiểu về chương trình.

Tỷ lệ nợ trên thu nhập cao

Tỷ lệ nợ trên thu nhập cao sẽ là điều kiện giúp bạn dễ dàng thương lượng, nếu bạn có tỷ lệ nợ trên thu nhập cao, điều đó đồng nghĩa bạn khó có thể thanh toán khoản nợ này. Chủ nợ sẽ xem xét để giảm nợ cho bạn.

Trải qua khó khăn tài chính

Khó khăn tài chính bất ngờ cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện được xóa nợ thẻ tín dụng. Ví dụ: nếu gần đây bạn bị mất việc, gặp vấn đề y tế hoặc có một sự kiện khác gây ra căng thẳng đáng kể cho ngân sách của bạn, các chủ nợ của bạn có nhiều khả năng chấp nhận đề nghị giải quyết hơn. 

Đơn vị tư vấn giảm nợ thẻ tín dụng

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giảm nợ thẻ tín dụng trên thị trường, nhưng bạn nên cân nhắc và cẩn trọng trong quá trình lựa chọn. Một số tiêu chí như thời gian hoạt động, review của khách hàng, những chứng từ chứng minh việc giảm nợ thành công, hay đảm bảo bạn đã ký kết hợp đồng trước khi đặt cọc,...

Chúng tôi là đơn vị tư vấn, hỗ trợ hồ sơ giảm nợ thẻ tín dụng đã hoạt động hơn 10 năm tại Mỹ. Thành công giúp hàng ngàn gia đình Việt giảm nợ và mở ra một cuộc sống mới. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • Đăng ký tư vấn
 

Về chúng tôi:

Bài Viết Liên Quan
Tìm Kiếm
Bài Viết Nổi Bật
 • Hướng dẫn cách thiết lập living trust năm 2024

  Hướng dẫn cách thiết lập living trust năm 2024

  29 Tháng Năm, 2024 09:27
  Living trust là một thỏa thuận pháp lý thường được sử dụng trong quy hoạch tài sản. Bạn tạo ra để có hiệu lực khi bạn vẫn còn sống và sử dụng cho việc chuyển giao tài sản sau khi bạn qua đời. Điều quan trọng là bạn phải hiểu cách thiết lập một living trust.
 • Living trust là gì? Sự khác biệt giữa Living trust và will?

  Living trust là gì? Sự khác biệt giữa Living trust và will?

  29 Tháng Năm, 2024 09:26
  Việc hiểu về các lựa chọn giúp bạn đưa ra quyết định chính xác về cách tài sản của bạn được phân bổ sau khi qua đời, living trust và will trông có vẻ giống nhau nhưng chúng có những điểm khác biệt nhau đáng kể
 • Luật thừa kế di chúc ở Mỹ và cách tránh tranh chấp

  Luật thừa kế di chúc ở Mỹ và cách tránh tranh chấp

  09 Tháng Năm, 2024 05:24
  Luật thừa kế di chúc ở Mỹ quy định nếu bạn chết mà không có di chúc , luật pháp tiểu bang sẽ xác định cách phân chia tài sản của bạn sau khi bạn qua đời. Và luật của tiểu bang về di chúc có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, tình trạng hôn nhân của bạn và việc bạn có con hay không.
 • Văn phòng luật sư người Việt uy tín ở Mỹ

  Văn phòng luật sư người Việt uy tín ở Mỹ

  03 Tháng Năm, 2024 07:38
  Nhu cầu tìm kiếm văn phòng luật sư của người Việt ở Mỹ là rất lớn vì cần phải làm các thủ tục, giấy tờ và hỗ trợ pháp lý.
 • CÁC LOẠI THUẾ CẦN BIẾT KHI SỐNG Ở MỸ

  CÁC LOẠI THUẾ CẦN BIẾT KHI SỐNG Ở MỸ

  27 Tháng Tư, 2024 03:34
  Sau khi sống & làm việc tại Mỹ, bạn cần hiểu biết một chút kiến thức về thuế ở đất nước này. Vì hệ thống của Mỹ luôn được đánh giá là chặt chẽ và nghiêm khắc đối với người nộp thuế.
icon